VnExperts - Đào tạo quản trị mạng CCNA, CCNP, MCSA, Linux, CEH

Top 15 chứng chỉ được trả lương cao nhất trong nghành Công nghệ PDF Print E-mail
Theo một cuộc khảo sát lương gần đây của tổ chức ZDNET thì những chứng chỉ sau được trả lương cao nhất trong danh sách các chứng chỉ trong nghành công nghệ. Sự xếp hạng dựa trên mức lương hàng năm mà những người có chứng chỉ được trả. Đi kèm với các chứng chỉ là các đường link để bạn đọc tham khảo.

1. PMI Project Management Professional (PMP)
Với một mức thu nhập hàng năm là 101,695$chứng chỉ PMP của Viện quản lý dự án xếp nó vào hàng cao nhất trong danh sách những chứng chỉ hiện được trả lương cao nhất hiện nay.
Sponsored Links
ERP Certification AdviceGet the latest info on ERP certifications and training here.ERP.ITtoolbox.com
IT Security CertificationEarn your IT Security Certificate & Have A Great Career! Call Todaywww.SecurityCertified.Net
Remote DBA Services24*7 DBA ITIL Managed Services Pay-As-You-Use or Fixed Price Modelwww.dsp-msp.com

2. PMI Certified Associate in Project Management (CAPM)

Xếp thứ 2 trong danh sách 15 chứng chỉ được trả lương cao nhất đó là chứng chỉ Chứng chỉ quản lý dự án PMI (CAPM). Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này là 101,103$.

3. ITIL v2 - Foundations
Với mức thu nhập hàng năm cho những người có chứng chỉ ITIL Foundation v2 là 95,415$, chứng chỉ này được xếp thứ 3 trong danh sách 15 chứng chỉ được trả lương cao nhất. Chứng chỉ ITIL này được thiết kế cho người dung sử dụng trong việc hỗ trợ dịch vụ và phân phối dịch vụ.

4. Certified Information Systems Security Professional (CISSP)
Trở thành chứng chỉ đứng thứ 4 trong danh sách các chứng chỉ được trả cao nhất đó là chứng chỉ CISSP. Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này là 94,018$.

5. Cisco CCIE Routing and Switching
Với khoảng mức thu nhập hàng năm là 93.500$, chứng chỉ CCIE của Cisco được xếp thứ 5 trong danh sách 15 chứng chỉ công nghệ được trả lương cao nhất.

6. Cisco CCVP - Certified Voice Professional
Đứng thứ 6 là chứng chỉ Cisco CCVP hay còn gọi là Cisco Certified Voice Professional. Mức thu nhập bình quân hàng năm của những người có chứng chỉ này là 88,824$.

7. ITIL v3 - ITIL Master
Đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng là chứng chỉ ITIL Master v3. Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này là 86,600$

8. MCSD - Microsoft Certified Solution Developer
Đứng thứ 8 là chứng chỉ MCSD ( Microsoft Certified Solution Developer). Mức thu nhập hàng năm của người có chứng chỉ này là 84,522$.

9. Cisco CCNP - Cisco Certified Network Professional
Đứng thứ 9 trong danh sách chứng chỉ kỹ thuật được trả cao nhất là chứng chỉ CCNP (Cisco Certified Network Professional). Mức thu nhập hàng năm cho những người có chứng chỉ này được thông báo là 84,161$.

10. Red Hat Certified Engineer
Chứng chỉ RGCE ( The red Hat Certified Engineer) đứng thứ 10 trong danh sách này. Mức thu nhập hàng năm là 83,692$.

11. MCITP - Microsoft Certified IT Professional (Enterperise)
Đứng thứ 11 là chứng chỉ MCITP ( Microsoft Certified IT professional – Enterprise Support). Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này là: 82,941$.
Sponsored Links
IT Career AdvicePerform your job better with this informative new blog series.IT.Toolbox.com
E-Learning CertificationTrain the Trainer, CTT+, MCT. Get certified at home! $750.www.PrepMasters.com/Train_the_train
Free Practice TestLaunch Your IT Career in Wireless Get Wireless# Certifiedwww.CWNP.com

12. Cisco CCSP - Cisco Certified Security Professional
Đứng thứ 12 là chứng chỉ kỹ thuật của Cisco CCNP ( Cisco Certificated Security Professional). Mức thu nhập hàng năm cho những người có chứng chỉ này là 80,000$.

13. MCAD - Microsoft Certified Applications Developer
Với mức lương hàng năm là 79,444$, chứng chỉ MCAD ( Microsoft Certified Application Developer được xếp thứ 13 trong danh sách này.

14. MCITP - Microsoft Certified IT Professional (Database)
Chứng chỉ MCITP ( Database) viết tắt của Microsoft Certified IT Professional- Database đứng thứ 14 trong danh sách các chứng chỉ kỹ thuật được trả cao nhất. ( MCITP đã đứng thứ 11). Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này được thông báo là 77,000$.

15. MCDBA - Microsoft Certified Database Administrator
Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng top 15 chứng chỉ được trả lương cao nhất là chứng chỉ MCDBA (Microsoft Certified Database Administrator). Mức thu nhập hàng năm của những người có chứng chỉ này là 76,960$.

Theo Laura Schneider, About.comTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: